Những điều nên biết khi sử dụng Nấm Lim Xanh

Việc sử dụng nấm lim xanh có hiệu quả rất tốt thực tế đã có nhiều người bệnh uống nước sắc từ cây nấm lim xanh đã chế ngự được một số căn bệnh nan y tuy nhiên nấm lim xanh có vị đắng, hơi khó uống nên thường được kết hợp với các thảo dược khác để “điều vị” và bổ trợ nhau tăng cường thêm dược tính.

Tùy vào mục đích sử dụng để chữa bệnh hay chăm sóc sức khỏe mà có thể kết hợp nấm lim xanh với một số thảo dược khác như: mật ong, cam thảo, nhân sâm, atisô, tam thất, ngân hoa, kinh giới…

Trong đó, nấm lim xanh kết hợp mật ong giúp tạo nên hương vị thơm ngon, dễ uống lại giúp bồi bổ sức khỏe của người trẻ hiện đại, giúp đào thải các độc tố trong cơ thể, phục hồi sức khoẻ nhanh và giữ cho tinh thần luôn sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏ.. Vitamin C trong mật ong còn giúp cơ thể hấp thụ tốt hàng trăm dưỡng chất trong nấm lim xanh, thích hợp để dùng mỗi ngày mà không sợ có bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể.

13402530401321628911_281753584_1-Hinh-anh-ca-CN-BaN-NM-LINH-CHI-NM-LIM-XANH

Với đặc thù khí hậu tại vùng núi quảng nam đã tạo ra cho cây nấm lim xanh tại vùng núi này có những hoạt chất riêng biệt cho nên nấm lim xanh là loại dược thảo có tác dụng trị liệu tốt và được dùng phổ biến vì nó chứa nhiều dưỡng chất, thúc đẩy sự làm việc của hệ thống miễn dịch, làm tăng sự hoạt động của cơ thể.

Tác dụng này đặc biệt có lợi cho giới trẻ, nhất là giới văn phòng – những người luôn đối mặt với những áp lực, căng thẳng trong công việc. Dùng nguyên cây nấm lim xanhmột số hoạt chất tốt cho sức khỏe có trong nấm lim xanh không tan trong nước nên cách dùng truyền thống – dùng lim xanh thái lát dưới dạng thuốc sắc, canh thuốc… – nếu bỏ bã sẽ vô tình lãng phí những dưỡng chất quý giá là những bào tử nấm phủ trên bề mặt tai nấm.

Đông y thường khuyên chế biến bằng cách nghiền nguyên cây nấm lim xanh thành bột mịn, hãm với nước sôi và uống luôn cả bã, tuy hơi kỳ công và khó uống nhưng lại là cách dùng hiệu quả.

Related Posts:

Adjustment Management For the purpose of Project Operators

Projects that focus directly on the needs of your customer...

Usa Importers: Get some new Business Utilizing Current Records

America Importers: Buy some new Business having Current RecordsBeing inside...