Nấm Lim Xanh có tác dụng gì ?

Với tác dụng đặc biệt của nấm lim xanh được hình thành và phát triển tại vùng núi Quảng Nam có khí hậu và thổ nhưỡng khác biệt đã tạo ra các hoạt chất rất hữu hiệu trong cây nấm lim xanh đã được nghiên cứu chứng minh và thực tế sử dụng rất tốt trong quá trình điều trị bệnh.

Trong nấm lim xanh, có những hoạt chất trung hòa các chất độc, tăng khẩu vị ăn uống, điều chỉnh những sai hỏng trong cơ thể, nâng cao hệ miễn dich. Từ đó, giúp cơ thể khỏe mạnh. Nấm lim xanh tự nhiên có hoạt tính dược liệu nhiều hay ít là tùy thuộc vào khí hậu, thổ nhưỡng của từng vùng, chứ không phải nấm mọc ở đâu cũng có được hoạt chất chữa bệnh như nhau. Qua quá trình người bệnh sử dụng và các công trình nghiên cứu đã cho thấy nấm lim xanh khi sử dụng có những tác dụng sau:

nam-linh-chi-han-quoc-ha-noi-nho

Công dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa ung thư (các dạng ung thư và u, bướu); xơ gan, gan nhiễm mỡ; phì đại tiền liệt tuyến; phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ; chữa bệnh gout (bệnh gút) hay còn gọi là bệnh thống phong; viêm khớp, đau nhức khớp; tiểu đường (đái tháo đường); đau dạ dày, đại tràng…

Công dụng phục hồi, tăng cường chức năng giải độc gan (do rượu, bia, độc tố), tăng cường sinh lực; giảm mỡ máu.

Để có được những cây nấm lim xanh có giá trị chữa bệnh cao này, những người thợ sơn tràng của công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước phải cất công lặn lội gian nan và cực khổ ở những cánh rừng nguyên sinh ở Trường Sơn, Tây nguyên và khu vực Nam Lào, mới có được linh thảo quý hiếm này.

Bằng sử nổ lực phát triển không ngừng của công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước mong muốn được đem lại cho người bệnh nhiều hy vọng sống hiện tại chúng tôi đã nỗ lực đưa sản phẩm nấm lim xanh tới đại lý tại các tỉnh để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quý khách hang và để được tư vấn và cung cấp nấm lim xanh tốt nhất.

Related Posts: