Lợi ích của nấm vân chi mang lại cho sức khỏe

Nấm vân chi có những dược tính nhắm đến những căn bệnh mãn tính, trong đó bao gồm nhiều loại ung thư. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thậm chí nấm vân chi có thể tái tạo tủy xương bị hư hỏng.

Cũng như điều trị ung thư ở người, nó cũng được sử dụng trong y học thú y để điều trị ung thư của loài chó. Chất chống oxy hóa mạnh mẽ, nấm vân chi turkey tail tăng cường hệ thống miễn dịch, làm tăng năng lượng, và cung cấp chất giảm đau không có tác dụng phụ hỗ trợ chữa bệnh. Nó cũng làm giảm đờm, chống bệnh đường hô hấp, tiêu hóa kém, nhiễm trùng tiết niệu, viêm nhiễm, các bệnh về gan, và viêm gan B.

nam-van-chi-minh-ngoc-dalat (3)

Sử dụng nấm vân chi:

Nấm vân chi có thể được chuẩn bị và được sử dụng trong nhiều cách khác nhau từ các loại trà, cồn thuốc, chiết xuất, và nhai như kẹo cao su. Nhìn chung, nấm vân chi turkey tail có mùi vị nhẹ, dễ chịu, mushroomy mùi thơm  và hương vị đặc trưng của nấm.

Cảnh báo! Xin lưu ý rằng đây không phải là một loại thuốc, và không nên được sử dụng như vậy. Đừng cố gắng để tự chẩn đoán, điều trị như thuốc chữa bệnh, hoặc bắt đầu một chế độ điều trị thảo dược trừ khi có chỉ dẫn của bác sĩ. Khi thu thập nấm vân chi hoang dã để làm thực phẩm và / hoặc thuốc, phải đảm bảo cây nấm này đã được xác định một cách tích cực và chính xác là nấm vân chi, và phải nhớ rằng – “Nếu nghi ngờ, ném nó đi!”

Related Posts:

Tác dụng tăng cường miễn dịch cho cơ thể của nấm vân chi

Tác dụng của nấm Vân chi chủ yếu dựa trên...

Tìm hiểu cách sử dụng nấm vân chi

Nấm vân chi là thảo dược rất tốt cho sức...

Tìm hiểu tác dụng của nấm Vân Chi trong Đông Y cổ truyền

Tác dụng của Nấm Vân Chi được ghi chép trong...