Hỗ trợ điều trị rối loạn giấc ngủ với nấm linh chi

Hoạt chất trong Linh Chi Đỏ với khả năng tăng cường miễn dịch của nó và đặc tính kháng viêm. Tuy nhiên, có ít nhiều tác động có lợi khác được biết đến mà thực sự có thể dễ dàng định tính được. Một lợi ích như vậy là điều chỉnh các hoạt động ngủ của con người.

Một nghiên cứu phỏng đoán rằng Linh Chi kích thích tuyến tùng, một tuyến nội tiết nhỏ nằm ở trung tâm của não, chức năng chính là để điều chỉnh chu kỳ ngủ-thức bằng cách sản xuất melatonin gây buồn ngủ và làm giảm nhiệt độ cơ thể, giúp người ta dễ tìm vào giấc ngủ hơn.

Ngu 3

Nghiên cứu khoa học mới nhất cho thấy chu kỳ hàng ngày của cơ thể được điều khiển chủ yếu bởi các hệ thống nội tiết và paracrine. Với một hệ thống đồng bộ phức tạp như vậy bao gồm các tuyến và các kích thích tố, rất dễ dàng để giả định rằng nếu một yếu tố gặp trục trặc thì sau đó toàn bộ chu kỳ ngủ-thức có thể bị ảnh hưởng gây ra sự tàn phá liên tục dẫn đến chu kỳ giấc ngủ bị gián đoạn và không đạt được giấc ngủ sâu.

Một đặc điểm cơ bản của Linh Chi đỏ là khả năng làm việc trên sự trao đổi chất, chúng đóng một vai trò trong việc điều chỉnh hoặc sửa chữa bất kỳ yếu tố khác liên quan đến chu kỳ (ngủ – thức) hàng ngày cơ thể chúng ta ta. Linh Chi nuôi dưỡng cơ thể của chúng ta bằng các hợp chất chống oxy hóa cao, polysaccharides để chiến đấu chống lại yếu tố có hại bên ngoài để cơ thể còn triterpenoids có tác dụng chống viêm, giúp cơ thể có sức đề kháng.

Những người dùng Linh chi thường xuyên trong thời gian dài (> 6 tháng) cảm nhận sự thay đổi rất rõ ràng về việc kiểm soát được rối loạn giấc ngủ. So với trước kia dùng thuốc ngủ để gây buồn ngủ và khi thức dậy giữa đêm hoặc ngủ dậy vào hôm sau thường bị mệt mỏi. Nhưng tình trạng này rất khác khi dùng nấm Linh Chi, cơ thể tự nhiên đi vào giấc ngủ và ngủ rất ngon.

Related Posts:

Nấm linh chi: Cách chọn nấm như thế nào?

1. Nên dùng linh chi được gieo trồng chuyên nghiệp...

Tác dụng của nấm Linh Chi trong giảm béo, chống béo phì

Nấm linh chi từ lâu đã được biết đến là...