Đông trùng hạ thảo có phải là thuốc không?

Đông trùng hạ thảo có thể được gọi là thuốc đông trùng hạ thảo được không. Xin các bạn lưu ý, sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thê thuốc chữa bệnh.

Sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên sẽ nâng cao sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường sinh lực, ĐTHT giúp cơ thể tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng, bổ thận, giảm căng thẳng mệt mỏi, thoải mái đầu óc.

Đặc biệt đông trùng hạ thảo dạng viên cực kì tốt cho những người bị viêm phổi, viêm phế quản mãn tính, giảm nguy cơ mắc bệnh hen và các bệnh về đường hô hấp.

dong-trung-ha-thao-aloha

Đông trùng hạ thảo còn chữa bệnh gì nữa

Tác dụng tăng cường chức năng và đẩy nhanh quá trình hồi phục. Làm giảm ảnh hưởng cửa các quá trình xạ trị, hóa trị liệu, tăng khả năng lọc chất độc hại có trong máu của lá lách.

Đông trùng hạ thảo có hiệu quả khá tốt trong trị bệnh mất ngủ, thuốc giúp an thần, giúp giảm bớt những lo lắng và căng thẳng cũng như làm giấc ngủ của bạn thêm sâu hơn.

Giúp tăng cường sinh lý nam giới, cường dương, chống liệt dương.

Giảm nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp, ho hen, bên cạnh đó đây cũng là loại thuốc có tính chống viêm. Chính vì thế, nó có tác dụng chữa viêm họng, hen suyễn, đờm và các bệnh về đường hô hấp khác.

Đông trùng hạ thảo có khả năng thúc đẩy sự sản sinh ATP ở tế bào con người, vì thế nó giúp tăng cường sinh lực cho cơ thể.

Tăng khả năng điều hòa lượng máu đi khắp cơ thể, làm giảm huyết áp và nó còn giúp tăng cường trí nhớ và giúp trí lực nhạy bén hơn.

Đây cũng là loại thực phẩm chức năng giúp chống lão hóa vô cùng hiệu quả, nhờ khả năng ngăn ngừa sự tạo thành peroxyt và mỡ, giảm sự hình thành của các enzim oxydase trong não bộ, từ đó làm chậm quá trình lão hóa.

Tăng cường khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng có trong thức ăn.

Related Posts:

Nấm linh chi có dùng cho phụ nữ mang thai được không?

Từ xưa Nấm linh chi được xem như là thần...

Phương pháp sơ chế nấm lim xanh

Nấm lim xanh là một loài cây quý, việc tìm...

Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước được bảo hộ theo quy định pháp luật

Với hệ thống đại lý trải dài trên khắp cả...