NẤM LINH CHI

 • Nấm Linh Chi Nông Lâm Thượng Hạng

  1.150.000 ₫

  Hộp quà tặng cao cấp Nấm Linh Chi Nông Lâm Thượng Hạng gồm 9 tai Nấm thượng hạng được nuôi trồng trong điều kiện tốt nhất, thời gian dài để được tai nấm lớn và mang dưỡng chất nhiều nhất, đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho quý khách hàng. 

 • Nấm Linh Chi Nông Lâm Thượng Hạng (250g)

  750.000 ₫

  Sản phẩm Nấm Linh Chi Nông Lâm Thượng Hạng 250g được nuôi trồng trong điều kiện tốt nhất, thời gian dài để được tai nấm lớn và mang dưỡng chất nhiều nhất, đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho quý khách hàng. Khách hàng chưa biết nơi cung cấp Nấm Linh Chi đỏ chất lượng thì Linh Chi Nông Lâm là địa chỉ tin cậy bán Nấm Linh Chi đỏ chất lượng đảm bảo tin cậy

 • Nấm Linh Chi Nông Lâm Thượng Hạng (1kg)

  2.800.000 ₫

  Sản phẩm Nấm Linh Chi Nông Lâm Thượng Hạng (1kg) được nuôi trồng trong điều kiện tốt nhất, thời gian dài để được tai nấm lớn và mang dưỡng chất nhiều nhất, đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho quý khách hàng.

 • Nấm Linh Chi Nông Lâm Cao Cấp (200g)

  360.000 ₫

  Nấm Linh Chi Nông Lâm Cao Cấp được chọn lọc kỹ lưỡng, với từng tai nấm chất lượng và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm, kèm theo hộp quà tặng sang trọng sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, là món quà ý nghĩa sang trọng cho người thân, bạn bè của quý khách hàng.

 • Nấm Linh Chi Nông Lâm (200g)

  260.000 ₫

  Nấm Linh Chi Nông Lâm là loại thuốc đứng đầu trong các loại thuốc quý, trên cả nhân sâm, do hàm lượng hoạt chất kích thích, khôi phục, giữ thăng bằng hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Tại Việt Nam, Linh Chi Nông Lâm là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn thương hiệu vì sức khỏe Việt.

 • Nấm Linh Chi Nông Lâm Thái Lát (200g)

  270.000 ₫

  Sản phẩm Nấm Linh Chi Nông Lâm Thái Lát được chọn lọc, thái lát, giữ nguyên được lượng bào tử và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm, rất phù hợp với người sử dụng thường xuyên.

 • Viên Nang Linh Chi Nông Lâm Hộp 3 Vỉ

  210.000 ₫

  Viên nang Nấm Linh Chi Nông Lâm được chiết xuất từ 100 phần trăm Nấm Linh Chi Đỏ Nông Lâm nguyên chất, Sản phẩm được chiết xuất thành cao đặc Nấm Linh Chi đóng gói trong viên Nang đảm bảo quy trình công nghệ và tiêu chí chất lượng sản phẩm chất lượng cao của Viên Nang Nấm Linh Chi .

 • Nấm Linh Chi Đỏ Nhật Bản Thượng Hạng 250g

  950.000 ₫

  Sản phẩm Nấm Linh Chi Nhật Bản Thượng Hạng là giống nấm mới, được sản xuất sạch 100o/o, chọn lọc kỹ lưỡng, mang đầy đủ dược tính với công dụng tốt nhất cho sức khỏe. Từng tai nấm chất lượng và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm, kèm theo hộp quà tặng sang trọng sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, là món quà ý nghĩa sang trọng cho người thân, bạn bè của quý khách hàng.