NẤM LINH CHI

 • Bào Tử Linh Chi Nông Lâm (20g)

  150.000 ₫

  Bào tử Nấm Linh chi tức là cơ quan sinh sản của Linh chi, giống như hoa ở thực vật. bào tử Linh chi chứa các thành phần giống như Linh chi: Polysaccharide, triterpen, acid béo, acid amin, vitamin và các nguyên tố vi lượng, với hàm lượng đậm đặc hơn Linh chi từ 7 đến khoảng 20 lần (theo một số báo cáo).

 • Bột Linh Chi Nông Lâm Cao Cấp (500g)

  800.000 ₫

  Sản phẩm Bột Nấm Linh Chi Nông Lâm cao cấp được chọn lọc từ những tai Nấm đủ tuổi đạt chất lượng nuôi trồng khép kín, còn nguyên bào tử trong quá trình gia công xay tán. Sản phẩm đáp ứng tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, là dược phẩm thượng hạng giúp bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiệu loại bệnh ung thư, xơ gan, điều hòa huyết áp, tiểu đường, tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa…

 • Nấm Linh Chi Hàn Quốc Cao Cấp 1Kg

  1.800.000 ₫

  Giới thiệu về sản phẩm: Sản phẩm nhập khẩu Nấm Linh Chi Hàn Quốc Cao cấp được nuôi trồng tại Hàn Quốc trong điều kiện tốt nhất, thời gian dài và mang dưỡng chất nhiều nhất, đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho quý khách hàng (trọng lượng 3 -4 tai Nấm Linh Chi Hàn Quốc đạt 1kg, thời gian nuôi trồng 12 tháng)

 • Nấm Linh Chi Hàn Quốc Thượng Hạng 1Kg

  2.700.000 ₫

  Sản phẩm nhập khẩu Nấm Linh Chi Hàn Quốc Thượng Hạng được nuôi trồng tại Hàn Quốc trong điều kiện tốt nhất, thời gian dài và mang dưỡng chất nhiều nhất, đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho quý khách hàng (trọng lượng 1 tai Nấm Linh Chi Hàn Quốc đạt từ 0,7kg-1kg, thời gian nuôi trồng 18 tháng)

 • Nấm Linh Chi Nhật Thượng Hạng Thái Lát 250g

  950.000 ₫

  ĐH Nông Lâm là trường đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng công nghệ cao trong việc lai tạo, cấy ghép các giống cây trồng, các sinh, thực vật quý hiếm để đáp ứng nhu cầu sử dụng, bào chế thuốc cho chăm sóc sức khỏe. Sản xuất ra dòng sản phẩm Nấm Nhật Bản chất lượng hảo hạng.

 • Nấm Linh Chi Nông Lâm (200g)

  260.000 ₫

  Nấm Linh Chi Nông Lâm là loại thuốc đứng đầu trong các loại thuốc quý, trên cả nhân sâm, do hàm lượng hoạt chất kích thích, khôi phục, giữ thăng bằng hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Tại Việt Nam, Linh Chi Nông Lâm là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn thương hiệu vì sức khỏe Việt.

 • Nấm Linh Chi Nông Lâm Cao Cấp (200g)

  360.000 ₫

  Nấm Linh Chi Nông Lâm Cao Cấp được chọn lọc kỹ lưỡng, với từng tai nấm chất lượng và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm, kèm theo hộp quà tặng sang trọng sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, là món quà ý nghĩa sang trọng cho người thân, bạn bè của quý khách hàng.

 • Nấm Linh Chi Nông Lâm Thái Lát (200g)

  270.000 ₫

  Sản phẩm Nấm Linh Chi Nông Lâm Thái Lát được chọn lọc, thái lát, giữ nguyên được lượng bào tử và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm, rất phù hợp với người sử dụng thường xuyên.